Giới thiệu

     Tại Việt Nam, cũng như các nước khác, có một loại cà phê đặc biệt, được chế biến theo một phương pháp cũng rất đặc biệt. Đó chính là cà phê Chồn.

Truyền thuyết về loại cà phê này, bắt nguồn từ những chú chồn Hương, sống trong các nông trại cà phê rộng lớn ở miền cao nguyên, chúng chỉ tìm và chọn những quả cà phê chín mọng, thơm ngon nhất để ăn. Những hạt cà phê sau quá trình tiêu hóa của các chú chồn, được rửa sạch, sấy khô, chọn lọc rồi đem rang và xay, trải qua công đoạn khử trùng trước khi đóng gói. Đây là loại cà phê hảo hạng, có một không hai tại Việt Nam. 

     Với mong muốn mang đến cho những người đam mê cà phê, một hương vị cà phê Chồn nguyên chất. Công ty Hiệp Đạt đã nghiên cứu, tìm tòi những kinh nghiệm dân gian, tìm các nguyên, phụ liệu quý hiếm, kết hợp với bí quyết pha chế phương đông độc đáo, cùng với lòng đam mê và sự tỉ mỉ trong từng công đoạn, đã cho ra đời một công thức, bí quyết riêng, để sản xuất ra một loại cà phê Chồn tinh túy về chất lượng, thơm ngon khác thường có vị ngọt, đắng, nhẹ… Khi dùng nếu thêm từng chút đường một, cho đến khi cà phê  chuyển thành màu nâu vàng, bạn sẽ thưởng thức được hương vị nồng nàn, có mùi vị chocolate  vô cùng hấp dẫn.  

     Không cần phải đi đâu xa, đến với Hiệp Đạt, Quý khách sẽ thưởng thức và mua được loại cà phê Chồn hảo hạng. Đây chính là món quà ý nghĩa, sang trọng nhất dùng để biếu tặng, là sản phẩm cà phê cao cấp dành cho những tâm hồn đam mê cà phê thật sự, với chất lượng tốt, giá cả phải chăng.