Chính sách


HIỆP ĐẠT CẢM ƠN

        Hòa nhịp cùng không khí sôi động đón chào lễ hội cà phê Buôn Mê Thuột lần 3 năm 2011.”Hiệp Đạt Cảm Ơn” là chương trình tặng điểm tích luỹ khi khách hàng hợp tác với chúng tôi. Với những điểm tích luỹ này, khách hàng có thể đổi lấy bằng tiền mặt hay hàng hoá và các phương tiện khác (như Ô tô - Công Ty – Chuyển Giao Công Nghệ Chế Biến . . .) mà không cần vốn nhiều, chỉ bạn năng động là tiêu chí cần như lời cảm ơn chân thành từ Hiệp Đạt vì sự đồng hành của quý vị trong suốt thời gian qua và sắp tới.

Vậy Điểm Tích Lũy Là Gì ? ? ?

Cực kỳ hấp dẫn : Nếu bạn là nhà phân phối cấp 1 ở tỉnh thành – Khu vực – Vùng miền – Hay lãnh thổ nào đó :

 • Điểm 1 : Được ưu tiên độc quyền.
   
 • Điểm 2 : Được chia sẽ kinh nghiệm từ những người đi trước ở các tỉnh thành và nơi khác v.v.
   
 • Điểm 3 : Bạn được cho mượn phương tiện để tiếp thị và giao hàng. Chỉ cần đạt số lượng 50kg cà phê/ngày.
   
 • Điểm 4 : Bạn sẽ được tặng ô tô khi đạt số lượng tiêu thu 200kg cà phê/ngày.
   
 • Điểm 5 : Sau khi đạt được những điều như trên quý bạn sẽ được hỗ trợ tư cách pháp nhân như DNTN, C.Ty TNHH... mà người đại diện theo pháp luật chính là bạn ( Bạn chính là Giám Đốc).
   
 • Điểm 6 : Và cứ mỗi tỗng kết cuối năm bạn đạt được danh số tối thiểu như trên sẽ có nhiều phần thưởng xứng đáng tương đương 1% tổng doanh số bán ra.
   
 • Điểm 7 : Sau cùng là thành quả mà quý bạn đạt được thì chúng ta hình thành được tập đoàn Cà Phê Hiệp Đạt hùng mạnh. Nếu quý bạn tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi thì chúng ta cùng làm nên thương hiệu Việt. Rất vui khi hay - các bạn đã nghiên cứu kỹ chương trình mà chúng tôi đã dày công soạn thảo qua thực tiễn trên thương trường thời hiện đại.  

 

 Rất mong sự hợp tác của quý bạn 
Hãy liên hệ: 0972994567 (A.Kim)
Các bạn muốn tham gia chương trình xin đừng ngại.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm chi tiết.